Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Lào Cai – Sapa nhanh giá rẻ uy tín

Trong nhiều năm, dịch vụ Chuyển Phát Nhanh của Kad Bus được nhiều khách hàng đến từ nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp, cá nhân tin dùng. Để đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng ngày càng tăng, hiện nay, Kad Bus đã mở rộng hệ thống mạng lưới văn phòng nhận – trả hàng tại 2 đầu văn phòng Hà Nội và Sapa .

Tiết kiệm thời gian – Giao hàng trong vòng 10 tiếng

Kad Bus cam kết giao hàng hai chiều chỉ trong vòng 10 tiếng. Thời gian vận chuyển ngắn, tất cả lộ trình đều có thể xác định trước, đảm bảo đúng hạn chính là điểm tạo nên uy tín của chúng tôi.

Mạng lưới nhận – trả hàng rộng khắp

Với hệ thống mạng lưới 2 văn phòng nhận – trả hàng ở các điểm tại Hà Nội và Sapa, cùng nhiều lượt vận chuyển hàng hóa hai chiều đi trong ngày, hành khách hoàn toàn có thể sử dụng địa điểm gần nhất với mình, thay vì chỉ đến một địa điểm để gửi – nhận hàng.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Kad Bus cam kết cước phí dịch vụ luôn rẻ hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo tiết kiệm hơn so với các hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường, giá cả phù hợp với với tất cả nhu cầu gửi – nhận hàng hoá của khách hàng.

Hàng hóa được bảo quản an toàn tuyệt đối

Chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách được an toàn tuyệt đối, không hư hại rách nát và được bảo mật hoàn toàn.

Thông tin các văn phòng trong hệ thống Chuyển Phát Nhanh của Kad Bus

STT Tên đơn vị Địa chỉ Tỉnh SĐT liên hệ
1 VP Hà Nội 293 Ngọc Thụy,Long Biên, Hà Nội Hà Nội 0869.332.015
2 VP Sapa Tổ 5, Đường N1, Chợ Mới Sapa, Lào Cai Lào Cai 0869.332.015